6 ĐIỀU THÚ VỊ - CÀ PHÊ BẢO LỘC

16-09-2020 10:09:36

NHỮNG CHI TIẾT NHỎ THÚ VỊ

TIẾT LỘ NHỮNG " TÂM Ý " TRONG SẢN PHẨM CÀ PHÊ BẢO LỘC
CÀ PHÊ TÚI LỌC - HỘP THIẾC / GIẤY KRAFT

[ 1 ]
Dán decal phải ép gấp mí, để Khách hàng dễ dàng khi mở hộp cà phê. BLc vận dụng hết " #Tâm_sức " để chiều lòng Khách yêu thích Cà phê Bảo Lộc.

[ 2 ]
Hộp 16 túi lọc nhưng đường chỉ 15 túi thôi ạ, để khuyến khích Khách dùng " KHÔNG đường" (khi dùng túi phin giấy cuối cùng sẽ không thấy sugar đâu? ) BLc giúp Khách cảm nhận " ly cà phê không đường " nhưng vẫn ngọt ngào dịu nhẹ - thơm lừng.

[ 3 ]
Hầu hết 15 túi cà phê trong hộp thiếc đều 15g, nhưng vẫn có 1 túi thứ 16 đặc biệt 16g ? Thật sự BLc muốn Khách có một ngày thành công trong công việc, với cảm xúc thúc đẩy mạnh mẽ từ caffeine muốn trao " #Tâm_ý" mang đến những thăng hoa trong cuộc sống của Khách hàng.
Túi 16g được sắp xếp ngẫu nhiên trong hộp ạ!

[ Hình 4 ]
Que khuấy gỗ tiện lợi thay thế cho việc trước đây khi khách hàng xé túi cà phê ra rồi dùng chính túi đó để khuấy... Hãy để BLc giúp bạn 1 que khuấy tiện lợi - tinh tế nhé! Đấy là #Tâm_can , là tình cảm sâu kín tận đáy lòng trong làm nghề Cà phê của BLc.

[ 5 ]
Hạn sử dụng và mã Barcode/ QR code
- Hạn sử dụng ( HSD ) được BLc khuyến cáo dùng tốt nhất trong 30-45 ngày. (Nếu Khách dùng mỗi ngày 1ly cafe thì chỉ sau 15 ngày là hết 1 hộp).

+ Với Cà phê túi lọc - đựng hộp thiếc: HSD + QR code  sẽ được dán dưới đáy hộp

+ Với Cà phê túi lọc- đựng túi giấy Kraft: HSD + QR code sẽ được dán ở bên hông túi hoặc mặt bên

Khách hàng sẽ luôn thưởng thức cà phê xay mới - nguyên bản vị từ cà phê đặc sản.


- Barcode/Qrcode từng sản phẩm để Khách hàng tra cứu thông tin thành phần và giá bán cụ thể nhanh chóng

[6]
Nội dung chân thành - mộc mạc ; hình ảnh trân quý Cây cà phê và lời cảm ơn tận đáy lòng - được BLc dùng hết cái TÂM để nhìn về phía con đường đã chọn và sẽ đi đến cuối đời ....là những ý nhỏ muốn bày tỏ cùng Khách hàng.

[ DẤU ẤN BLc ]
Dĩ nhiên còn rất nhiều điều trong bức tranh của sản phẩm, và còn phải cố gắng hoàn thiện mỗi ngày nên không thể trao đi hết những khát vọng qua hình ảnh sản phẩm , nhưng #Tâm_niệm vẫn mong muốn mang lại sự hài lòng cao nhất dành cho Khách.

Xin cảm ơn và chân thành!
BLc ./
Tâm sức - Tâm ý - Tâm can - Tâm niệm
Cà phê khởi nguồn từ Tâm

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận