8 HÀNH ĐỘNG ĐỂ TRỞ THÀNH PHIÊN BẢN TỐT NHẤT - Action Coffee

03-07-2020 13:07:47

    Vì sao cuộc sống của chúng ta cần phải hành động, phải chăng cuộc sống là một hành trình dài, muốn thành công bạn phải hành động?

Nhiều năm trước đây, chúng tôi luôn phải vật lộn với cuộc sống mưu sinh hằng ngày, có rất nhiều trăn trở trên con đường sự nghiệp, nhưng lại hay nói về “thời gian”, như là “không có thời gian”, “bận quá”. Trong đó những ý tưởng về kinh doanh luôn tuôn trào trong chúng tôi, thôi thúc chúng tôi buộc phải thay đổi hiện tại, bỏ qua lời khuyên của nhiều người, để chọn con đường riêng, một cuộc sống tốt đẹp chỉ dành cho những người sống có mục tiêu, như biết điều đó là tất yếu , nên chúng tôi cần phải hành động để thay đổi.

Làm thế nào khi bạn “luôn cố gắng hết sức” nhưng mọi thứ vẫn dường như vẫn chưa nở nụ cười với bạn. Vâng, cuộc sống luôn có những tiêu chuẩn và thay đổi liên tục không ngừng, dường như luôn phức tạp và khó hiểu. Vì thế, chúng tôi và các bạn cần phải phát huy tốt nhất năng lực bản thân, hành động để hoàn thiện và trở thành phiên bản tốt nhất chính mình.

 1. Hành động có mục đích

Cần phải xác định làm gì và hành động như thế nào để đạt được mục đích? Để đi một chặng đường đến hôm nay, viết những blog này, chúng tôi cũng phải ghi chép cẩn thận từng giai đoạn hành động, từng bước thực hiện những giai đoạn đó, xem xét những ảnh hưởng có liên quan. Và khi đã xác định được mục tiêu, định hướng được lối đi trong việc định hình sản phẩm, nhãn hiệu, chất lượng, cộng đồng, trách nhiệm,,, chúng tôi vẫn luôn phải điều chỉnh mỗi giai đoạn để cân đối, để không phải lạc đường.

 1. Hành động vì mục tiêu của bạn

Trong thực tế, cuộc sống chỉ cho bạn 10%, còn lại 90% là bạn phải phấn đấu hành động.  Khi mục tiêu hành động đã được xác định thì điều tiếp theo là bạn phải luôn luôn tiến về phía trước để hành động cho mục tiêu đó. Chẳng bao giờ có cuộc sống trong mơ nếu bạn không bước đi để đến đích.

 • Action Coffee – muốn chia sẻ rằng “ cuộc đời thay đổi khi chúng ta cùng hành động để thay đổi”
 1. Hành động những mục tiêu ưu tiên

Chúng ta cần tập trung vào hiện tại khi hành động thực thi nhiệm vụ, có rất nhiều điều cần thực hiện nhưng không phải các kết quả đạt được đều có giá trị ngang nhau vì thế hãy lắp đầy thời gian hằng ngày bằng những công việc quan trọng nhất. Sẽ rất lãnh phí nếu chúng ta bỏ vào cái lọ những viên đá nhỏ và không còn chỗ trống cho những viên đá lớn.

 1. Hành động thường xuyên để trao dồi kiến thức

Những thứ chúng ta đang biết là hạt cát, những điều chúng ta chưa biết là sa mạc. Vì thế cần phải thường xuyên hoạt động, học hỏi, rèn luyên thêm nhiều kỹ năng, nếu không bạn sẽ bị bỏ lại phía sau khi thế giới không ngừng thay đổi. Người thành công là người luôn cố gắng, xem thất bại chỉ là điểm dừng chân, từ đó họ nhìn lại, xem những gì đã làm, những gì chưa đạt được, rút ra những bài học, để rồi cần phải học hỏi thêm những gì để nâng cấp bản thân, tiếp tục cho một hành trình để phát triển cho bản thân tuyệt vời hơn.

 • Action Coffee – Không có gì là không thể nếu bạn luôn cố gắng hành động để tuyệt vời hơn.
 1. Hành động thay vì suy nghĩ quá nhiều

Đôi khi chúng ta mất khá nhiều thời gian để suy nghĩ xem liệu mình có làm được điều gì đó hay không? Nhưng cơ hội không phải lúc nào cũng đến nên việc suy nghĩ quá nhiều sẽ tiêu tốn thời gian, mệt mỏi với cuộc sống hiện tại và những điều bản thân mong muốn hành động phía trước. Cuộc sống đôi lúc cần bạn phải thoát ra khỏi vùng an toàn, thoải mái ở hiện tại để tiến về phía trước.

 1. Hành động để xây dựng mối quan hệ “quan trọng”

Việc bạn tham gia các câu lạc bộ, các hội nhóm, diễn đàn, hội thảo để giao lưu học hỏi những người giỏi hơn mình, họ đang thành công, họ đang ổn định trong cuộc sống..là cần thiết. Hãy cố gắng, kiên trì để xây dựng những mối quan hệ “quan trọng” phù hợp với mục đích, phù hợp với mục tiêu của bạn, kết quả sẽ có những bất ngờ, sẽ có nhiều người đặt niềm tin vào bạn và xem bạn là một “người quan trọng” để người khác học hỏi.

 • Action Coffee - Nếu bạn không hành động để tạo ra thời cơ, không tạo ra những cơ hội mới thì không ai có thể làm điều đó thay bạn.
 1. Hành động xây dựng hình ảnh bản thân

Có thể nói rằng những người thành công nhất là những người xây dựng được hình ảnh cá nhân đẹp nhất từ tâm hồn đến vẻ bề ngoài. Chúng tôi và bạn sẽ không thể thành công nếu luôn ốm đau, mệt mỏi hay ủ dột, tiêu cực. Việc có một thể chất tốt phải đi liền với tinh thần khỏe mạnh thì mới toàn diện. Bên cạnh đó, hãy học cách yêu quý, tự khích lệ bản thân, sẵn lòng giúp đỡ người khác,… là những cách giúp bạn xây dựng được một hình ảnh cá nhân hoàn hảo. Hãy đọc về những tấm gương thành công qua tiểu sử và tự truyện của những con người nổi tiếng về ý chí vượt khó, tinh thần không chùn bước … để tìm nguồn cảm hứng và xây dựng cho mình niềm tin và ý chí vươn tới thành công.

 1. Hành động với những đam mê trong công việc

Mỗi ngày luôn là một sự khởi đầu, mỗi bước đi đều là sự cố gắng, mỗi hành động đều gắn liền với những hăng say, sự kiên trì giúp cho ý chí và quyết tâm trong bạn càng được nâng cao và vững chắc hơn. Trong cuộc sống chúng ta sẽ gặp nhiều khó khăn rào cản và có thể sẽ có cả những thất bại. Nhưng nếu bạn thật sự là một người kiên trì thì tất cả những điều đó sẽ bị đẩy lùi lại phía sau, nhường đường cho những điều tốt đẹp ở phía trước.

 • Action  Coffee – việc không ngừng học khỏi, xây dựng hình ảnh tự thân, đam mê kiên trì tìm kiếm và khám phá sẽ là chìa khóa cho sự trưởng thành của bạn.

Action Coffee – chia sẻ ngọn lửa để bạn hành động cho những đam mê

----  Vui lòng xem và đồng hành ủng hộ sản phẩm : A- ACTION COFFEE - ⒷⓁⒸ của chúng tôi tại đây:

    https://baoloccoffee.com/san-pham/a-action-coffee.html

--- Cảm ơn các bạn đã xem !

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận