• B-BUSINESS COFFEE
  • B-BUSINESS COFFEE
  • B-BUSINESS COFFEE
  • B-BUSINESS COFFEE
  • B-BUSINESS COFFEE
  • B-BUSINESS COFFEE
  • B-BUSINESS COFFEE

B-BUSINESS COFFEE

SKU: GBU-BLC
180,000đ
198,000đ

Tại BLC hiện đang có dòng sản phẩm Cà Phê - B hay Ⓑ , viết tắt của Business Coffee. Đây là dòng sản phẩm Cà phê sạch và chất lượng cao của Công ty Cà Phê Bảo Lộc. Sản phẩm đang được sự tin dùng và đánh giá cao của nhiều Doanh nhân trong thời gian qua.

  •    
- +

 - BUSINESS COFFEE

 CÀ PHÊ DOANH NHÂN

 Cà phê Doanh Nhân là dòng sản phẩm bán chạy nhất (best sellers ) trong năm 2019 của BLC, doanh số luôn ở mức dẫn đầu trong 12 tháng liên tiếp. Sản phẩm được ưa chuộng bởi hương vị đúng chuẩn gu của người Việt sành cà phê - Tuy là cà phê mộc 100%, nhưng đây là cà phê thủ công của BLc, được hái chín 100%, kết hợp quy trình chế biến đặc thù riêng cho từng loại hạt, từng vùng miền để xây dựng nên những mẻ rang tối ưu nhằm mang lại những quy tắc chủ chốt quan trọng nhất trong cà phê Việt cũng như trong kinh doanh Từ đó, sản phẩm B-Business Coffee được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn là sản phẩm đáng tin cậy để đồng hành mỗi ngày, như là một năng lượng đặc biệt để Kinh doanh, không ngừng tạo ra những giá trị đích thực cho cuộc sống, luôn vững tin vào tương lai và chia sẻ giá trị đạt được cho cộng đồng.

 

 

Trong kinh doanh buôn bán, có những lúc công việc không theo quỹ đạo bạn muốn, một ly cà phê  – nguồn cảm hứng tích cực cho  trí não, có thể giúp bạn tập trung hơn, tĩnh tâm và tìm ra giải pháp mới khắc phục vấn đề nhanh chóng hơn.

 

Công việc hằng ngày của chúng ta đôi khi không quan trọng làm việc bao nhiêu giờ trong một ngày hay là một cảm giác mệt mỏi của bản thân, điều chúng ta thường quan tâm đó là " không được dừng lại khi những việc cần thiết chưa hoàn thành xong".  Cà phê   như là một cà phê để phục hồi nguồn năng lượng đã cạn kiệt bên trong bạn giúp tái tạo khí chất của một Doanh nhân thành công

 

* Thành phần sản phẩm :

 

Stt Chủng loại hạt Cà phê Phương pháp chế biến Tỷ lệ%
1 Robusta Tiêu chuẩn BLc 40%
2 Arabica Moka Tiêu chuẩn BLc 10%
3 Culi Tiêu chuẩn BLc 40%
4 Typica Tiêu chuẩn BLc 5%
5 Bourbon Tiêu chuẩn BLc 2%

 

--- ⒷⓁⒸ cam kết đây là sản phẩm xay nhuyễn từ những hạt Cà phê Bảo Lộc được chọn lọc kỹ từ Quy trình thu hoạch --> chế biến -> rang xay. Sản phẩm sạch 100%, không chất bảo quản, không hương liệu, cà phê mộc nguyên bản Việt Nam.

* Cách dùng

- Các phương pháp pha chế phổ biến hiện nay đều có thể áp dụng sản phẩm này.
- Đối với cách pha sử dụng máy tự động, đòi hỏi độ mịn của Cà phê phải đạt tiêu chuẩn, nên cần phải liên hệ với Công ty để có giải pháp hướng dẫn phù hợp.

* Nhận diện về Business Coffee

(Hình ảnh thực tế từ Khách hàng của BLc)

-----------

* Thông tin nhận diện mã sản phẩm nội bộ và truy xuất nguồn gốc Business Coffee

QR CODE BARCODE

Cà Phê Doanh Nhân - Business Coffee

Business Coffee của chúng tôi–  cũng bắt đầu từ đó, và như muốn bên cạnh bạn để chia sẻ những cảm xúc, những thăng trầm trong hành trình vươn đến sự thành công của bạn, từ những ý tưởng, đến những hành động;  từ sự bắt đầu đến những ý chí vươn xa

 

Origin original action business luxury creation doanh nhân Kinh doanh Cà phê thủ công quản trị quản lý thương nhân

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!