Bất động sản Bảo Lộc - Lâm Đồng thu hút nhờ Du lịch

03-07-2020 13:07:47

      Theo những báo cáo của Lâm Đồng, trong năm 2018, lượng khách du lịch đổ bộ về tham quan và nghỉ dưỡng tại Đà Lạt – Lâm Đồng tăng lên rõ rệt. Chỉ tính đến giữa tháng 11, Thành Phố Đà Lạt đã đón 6,85 triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước, tăng thêm 8,8% so với cùng kỳ năm 2017.

Với tiềm năng phát triển du lịch, thị trường địa ốc tại Thành phố Bảo Lộc (Lâm Đồng) đang trở nên cực kỳ sôi động và thu hút lượng lớn nhà đầu tư.

Nơi đây vào những thời điểm cuối năm, địa bàn thành phố Bảo Lộc và Đà Lạt (Lâm Đồng) diễn ra rất nhiều lễ hội và sự kiện lớn góp phần phát triển du lịch và thu hút du khách ghé thăm

Ảnh: diaoc-24h.com

        

   Lễ hội văn hóa cũng đã góp phần đẩy mạnh việc quảng bá và giới thiệu các ngành nghề, cơ sở sản xuất trà và tơ lụa của Thành phố Bảo Lộc nói riêng và cả Lâm Đồng nói chung. Các hoạt động này nhằm thúc đẩy thương mại của toàn địa phương, giúp phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm tốt hơn, dịch vụ cũng tốt hơn, qua đó kéo theo sự tăng trưởng của du lịch địa phương.

Ảnh: bao.click49.net

Với tiềm năng phát triển du lịch và hàng loạt các sự kiện cũng giúp cho thị trường bất động sản Thành phố Bảo Lộc nóng dần lên với nhiều dự án mới bất động sản mới

 

Ảnh: dalat-info

 - Theo nguồn tin : diaoc-24h.com

Thông tin thêm về BĐS tại Bảo Lộc:

Đại diện Công ty Bất động sản Gia Phát cho biết: “Vào dịp cuối năm nay, nhiều dự án đất nền khu đô thị đang được tung ra thị trường, tại thành phố Bảo Lộc nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. Dù đã mở bán trong tháng ba nhưng dự án của công ty vẫn thu hút được nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng”.

Dự án Bảo Lộc Golden City do công ty phát triển cũng nhận được sự quan tâm nhờ có nhiều lợi thế như vị trí thuận lợi, mức giá phù hợp và không gian sống lý tưởng. Ông Lê Dương Thế Hùng – Tổng giám đốc công ty chia sẻ: “Bảo Lộc Golden City hấp dẫn người mua bởi tính thương mại cao. Phần lớn giao dịch là do người dân địa phương mua đất nền để mở dịch vụ và các khách hàng từ TP HCM, thành phố Đà Lạt mua để đầu tư nghỉ dưỡng”.

Ảnh dự án: Baolocgoldencity.vn

     Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, trong dịp cuối năm, công ty Gia Phát quyết định mở bán dự án Bảo Lộc Golden City đợt hai với hơn 120 sản phẩm mới, mức giá trung bình 9.9 triệu đồng mỗi m2. Trong đợt này, như một lời tri ân khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng dự án, tất cả khách mua chuyển cọc thành công sẽ có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn: chuyến du lịch nước ngoài, vàng…

 

 - Theo nguồn tin : diaoc-24h.com

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận