Chính sách Bảo vệ thông tin Người tiêu dùng của BLC

03-07-2020 13:07:48

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ THÔNG TIN CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG CỦA BLC


Chúng tôi thực hiện các biện pháp bảo mật khác nhau và luôn nỗ lực để đảm bảo sự an toàn của dữ liệu cá nhân của bạn trên các hệ thống của chúng tôi. Dữ liệu cá nhân của người dùng được lưu trữ đằng sau các mạng bảo mật và chỉ có thể được truy cập bởi một số nhân viên có quyền truy cập đặc biệt đến các hệ thống của chúng tôi.


Công ty đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà người mua điền thông tin liên hệ, nhằm đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.


Người mua nên cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) khi tham gia mua hàng của www.baoloccoffee.com   để Cty có thể liên hệ nhanh lại với người mua trong trường hợp xảy ra lỗi.


Trong trường hợp giao dịch nhận hàng tại nhà của người mua, thì người mua chỉ nên thanh toán sau khi đã kiểm tra hàng hoá chi tiết và hài lòng với sản phẩm.


Khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ ATM nội địa, Visa, Master người mua nên tự mình thực hiện và không được để lộ thông tin thẻ, Công ty không lưu trữ thông tin thẻ của người mua sau khi thanh toán, mà thông qua hệ thống của ngân hàng liên kết. Nên tuyệt đối bảo mật thông tin thẻ cho khách hàng.


Trong trường hợp xảy ra trong quá trình thanh toán trực tuyến, Công ty sẽ là đơn vị giải quyết cho khách hàng trong vòng 1-2 ngày làm việc từ khi tiếp nhận thông tin từ người thực hiện giao

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận