Giới Thiệu

04-08-2020 09:08:49

Cà Phê Bảo Lộc - Nơi khởi đầu những đam mê

Cà Phê Bảo Lộc - Nơi khát vọng cao nhất

Khát vọng từ Cao Nguyên

Bắt đầu sớm với niềm đam mê về văn hóa với những bản sắc đa phương của cộng đồng 54 dân tộc anh em hình thành nên bản sắc văn hóa Việt Nam – văn hóa Cà Phê Việt.

     Cà phê Bảo Lộc - mang sứ mệnh của một chàng trai trẻ với khát vọng thanh xuân, từ những ngày đầu đặt chân trên vùng đất đỏ bazan của vùng Tây Trung Nguyên (Buôn Mê Thuột, DakLak) nơi nhiều nông trang, đồn điền đã được các tập đoàn người Pháp lập nên từ những năm 1930 -1940 để trồng chè, cà phê, và rồi cơ duyên của anh lại gắn với cao nguyên Di Linh thủ phủ cà phê của vùng đất Nam Tây Nguyên (Bảo Lộc, Lâm Đồng), anh đã khai sinh Cà phê Bảo Lộc.

Ảnh: Thu hoạch cà phê - Niên vụ 2018

Cà phê Bảo Lộc - còn là sự kết hợp độc đáo hương vị tinh hoa của hạt cà phê được chắt lọc từ 2 vùng đất Nam và Trung Tây Nguyên ấy với tất cả sự thấu hiểu từ những gian khó của người nông dân đến những chia sẻ tâm huyết trong quy trình chế biến Cà phê của những chuyên gia giàu kinh nghiệm; sự học hỏi không ngừng với những "thợ rang" và tất cả như là những mắt xích trong xâu chuỗi những niềm đam mê không thể tách rời, như là một nguồn năng lượng đặc biệt mạnh mẽ và duy nhất để rèn giũa " Bảo Chí Tâm , Lộc Phát Thành".

Sự ra đời của Cà phê Bảo Lộc thời gian qua như đã gắn liền với người con bản địa 2 vùng Nam, Trung Tây Nguyên, với đời sống nông nghiệp, và với giống cây thuộc họ Thiên Thảo này. Công ty Cà phê Bảo Lộc đã đi được một chặng đường gần 10 năm, đã trải qua rất nhiều thử thách, nhiều thực nghiệm được kết quả rất tốt về Cà phê sạch - ngon - tốt cho sức khỏe - đã được chúng tôi sáng lập, cộng đồng và khách hàng đánh giá cao.

      Và đến hôm nay Chúng tôi đã thương mại những sản phẩm này, như để ghi nhớ và biết ơn, bộ 6 sản phẩm được chúng tôi đặt tên riêng, mang hình ảnh từ những chữ cái B-A-O L-O-C. Tất cả là sự gắn kết những tư duy Kinh doanh - Sáng tạo để vươn xa và ý tưởng Độc đáo - Duy nhất từ những hạt Cà phê thủ công (handcrafted coffee) - Cà phê Sang trọng - Tinh tế hội tụ cốt cách thương thuần nông gia của những người con Đất Việt, khẳng định mình từ những đam mê, quyết tâm hành động cảm nguồn mạnh mẽ từ Nguyên bản cà phê và từ Cà phê Bảo Lộc.

B - Business : Kinh doanh

A- Action: Hành động

O- Origin: Nguyên bản

L - Luxury: Sang trọng

O- Original: Độc đáo

C- Creation: Sáng tạo

Hân hoan chào đón Quý khách
Công ty TNHH Cà Phê Bảo Lộc

♫ ♪ Khát vọng cao nguyên ♫ ♪    

  Cà_phê_sạchCà_phê_hữu_cơCà_phê_chất_lượng_caoCà_phê_phái_sinh  ➨ Cà phê Bảo Lộc

- Tác quyền phần Giới thiệu thuộc về 'Cafebaoloc.com' & 'Baoloccoffee.com'. Vui lòng không sử dụng lại nội dung này. Xin cảm ơn!

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận

Các tin khác