• ORIGIN COFFEE
  • ORIGIN COFFEE
  • ORIGIN COFFEE
  • ORIGIN COFFEE
  • ORIGIN COFFEE
  • ORIGIN COFFEE
  • ORIGIN COFFEE

ORIGIN COFFEE

SKU: GON-BLC
200,000đ
210,000đ

1. Nguồn giống cây (nguyên liệu ) Thuần chủng từ ban đầu từ khi được trồng đầu tiên tại Việt Nam. -2. Đội ngũ Cà phê Bảo Lộc liên kết với Nông trại (Farm), kiểm tra, theo dõi, đánh giá từng hạng mục theo tiêu chuẩn của BLC qua mỗi mùa vụ, từ đó đề xuất phương pháp chế biến cụ thể cho từng chủng loại Cà phê. - 3. Kỹ thuật rang hạt Cà phê nguyên bản đòi hỏi tay nghề giàu thực nghiệm với kiến thức chuyên môn tốt được đào tạo từ những bậc Thầy dẫn đầu trong ngành Cà phê tại Việt Nam.- 4. Mùi vị của Cà phê nguyên bản bởi Công ty BLC cung ứng luôn được đội ngũ chuyên môn của BLC thử- nếm (cupping) để tổng hợp và ghi chép lại toàn bộ quá trình mỗi niên vụ.

- +

Ⓞ- ORIGIN COFFEE

Origin Coffee tại BLC phải đảm bảo:

1. Nguồn giống cây (nguyên liệu ) Thuần chủng từ ban đầu từ khi được trồng đầu tiên tại Việt Nam.

2. Đội ngũ Cà phê Bảo Lộc liên kết với Nông trại (Farm), kiểm tra, theo dõi, đánh giá từng hạng mục theo tiêu chuẩn của BLC qua mỗi mùa vụ, từ đó đề xuất phương pháp chế biến cụ thể cho từng chủng loại Cà phê.

3. Kỹ thuật rang hạt Cà phê nguyên bản đòi hỏi tay nghề giàu thực nghiệm với kiến thức chuyên môn tốt được đào tạo từ những bậc Thầy dẫn đầu trong ngành Cà phê tại Việt Nam.

4. Mùi vị của Cà phê nguyên bản bởi Công ty BLC cung ứng luôn được đội ngũ chuyên môn của BLC thử- nếm (cupping) để tổng hợp và ghi chép lại toàn bộ quá trình mỗi niên vụ.

  

 

5. Sản phẩm Origin Coffee tại Bảo Lộc Coffee là sản phẩm thủ công của sự phối trộn đặc biệt giữa Arabica , Robusta, Culi, Typica hoặc Bourbon

---- Thành phần sản phẩm của Origin Coffee

Stt Chủng loại hạt Cà phê Phương pháp chế biến Tỷ lệ%
1 Robusta Black Honey 40%
2 Arabica - Moka Honey 40%
3 Culi  BLC 20%
4 Typica  BLC 5%
5 Bourbon  BLC  5%
Cộng-  tỷ lệ bắt buộc đối với - Origin Coffee 110%
Ghi chú: Tỷ lệ có thể thay đổi tùy theo thời điểm và sẽ được thông báo đến khách hàng cụ thể, nhưng vẫn đảm bảo sai lệch ở mức thấp nhất theo tiêu chuẩn cho phép của BLC trên những sản phẩm công bố.

 

--- ⒷⓁⒸ cam kết đây là sản phẩm xay nhuyễn từ những hạt cà phê Bảo Lộc được chọn lọc kỹ từ Chọn giống Cà phê --> Quy trình thu hoạch --> Chế biến -> Rang xay. Sản phẩm sạch 100%, không chất bảo quản, không hương liệu, cà phê mộc nguyên bản Việt Nam.

----- Cách dùng:

- Các phương pháp pha chế phổ biến hiện nay đều có thể áp dụng sản phẩm này.

- Đối với cách pha sử dụng máy tự động (espresso), đòi hỏi độ mịn của Cà phê phải đạt tiêu chuẩn, Anh/Chị vui lòng liên hệ với Công ty để có giải pháp hướng dẫn phù hợp.

----- Nhận diện sản phẩm Origin Coffee

* Thông tin nhận diện mã sản phẩm nội bộ và truy xuất nguồn gốc Origin Coffee

Qr Code BarCode - Origin Coffea

 

nguyên bản thuần chủng Origin original action business luxury creation

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!